(untitled) - Hoàng, Anh Nhân (Hà Nội, 2019)
Khảo sát, giới thiệu hệ thống trò Xuân Phả, huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá. Hệ thống trò có giá trị về mặt nghệ thuật diễn xướng tổng hợp; Khảo tả các trò: Trò kéo hội, chạy giải, chèo thuyền múa mạn. Nghệ thuật trò Xuân Phả.
Keywords: Lễ hội dân gian Việt Nam,Folk festivals Vietnam