(untitled) - Đỗ, Hồng Kỳ (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về các tộc người bản địa Tây Nguyên và quan điểm về vai trò của văn hoá đối với phát triển bền vững, văn hoá truyền thống các tộc người bản địa Tây Nguyên và vai trò của nó trong xã hội cổ truyền, thực trạng và vai trò của văn hoá truyền thống các tộc người bản địa trong phát triển.
Keywords: Phong tục và tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam