(untitled) - Lê, Tài Hoè (Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về cư dân ở xứ Nghệ. Giới thiệu đặc điểm, sinh hoạt đời thường và lễ tục hôn nhân của các dân tộc thiểu số ở xứ Nghệ gồm: Người Chứt, người Khơ Mú, người Mông, người Ơ Đu, người Thái, người Thổ, người Đan Lai, Ly Hà và người Kinh.
Keywords: Nghi thức và phong tục hôn nhân,Marriage customs and rites; Việt Nam,Vietnam