(untitled) - Phạm, Quốc Hùng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm những nguyên lý của nội tiết học; buồng trứng và tinh sào ở cá xương; hormon điều khiển sinh sản ở cá; sử dụng hormon trong sinh sản nhân tạo ở cá.
Nội tiết động vật thủy sản
Keywords: Loài,Fishes; Thành phần loài,Classification