(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đang Thanh (Cần Thơ, 2020)
Đấu giá tài sản là một hoạt động dịch vụ ngày càng có vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế - xã hội hiện nay. Đấu giá tài sản có tác dụng thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua việc đa dạng hóa các hình thức trao đổi, mua bán lưu thông hàng hóa.
Keywords: Right of property,Quyền tài sản; Vietnam,Việt Nam