Các nhân tố ảnh hưởng đến tham gia kiểm tra sức khỏe định kỳ của người dân thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu này nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tham giakiểm tra sức khỏe định kỳ của người dân ở TP.Cần Thơ. Nội dung bài nghiên cứu chủ yếu dựa trên kết quả xử lý bộ dữ liệu từ việc khảo sát thực tế 150 người dân đang sinh sống tại địa bàn nghiên cứu thông qua mô hình Binary Logistic. Kết quả nghiên cứu cho thấy mức chi tiêu bình quân cho kiểm tra sức khỏe định kỳ của người dân ở TP.Cần Thơ là tương đối thấp.