Đánh giá hiệu quả kinh tế trồng bắp tại tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Văn Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đánh giá hiệu quả kinh tế trồng bắp tại tỉnh Sóc Trăng được thực hiện từ 04/2019 đến 3/2020, mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đánh giá hiệu quả kinh tế của hộ trồng bắp tại tỉnh Sóc Trăng từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho hộ trồng bắp.