(untitled) - Nguyễn, Tuyết Giao (Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu dựa trên số liệu điều tra, xác định chi phí sản xuất, tính giá thành sản xuất lúa hàng hóa trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Thời gian thực hiện điều tra trong 6 vụ sản xuất lúa, từ vụ Đông Xuân năm 2015 đến vụ Hè Thu năm 2017. Việc điều tra được thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 171/2010/TTLT-BTC-BNNPTNT ngày 01/11/2010 và Thông tư liên tịch số 23/2015/TTLT-BTC-BNNPTNT ngày 12/02/2015 của Bộ Tài chính và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế