Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành tái sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Ngọc Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành tái sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ” mục tiêu nghiên cứu của đề tài tập trung vào khám phá các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tái sử dụng dịch vụ taxi. Từ đó, xác định mức độ tác động cũng như tầm quan trọng của các yếu tố đối với việc lựa chọn tái sử dụng dịch vụ, thông qua đó đưa ra hàm ý quản trị nhằm thu hút và thúc đẩy lòng trung thành tái sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh trên địa bàn TP. Cần Thơ.