Ảnh hưởng của bao bì sản phẩm đến sở thích thương hiệu và quyết định mua sản phẩm từ ngũ cốc của người tiêu dùng tại các siêu thị trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của bao bì sản phẩm đến sở thích thương hiệu và quyết định mua sản phẩm từ ngũ cốc của người tiêu dùng tại các siêu thị trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nghiên cứu thực hiện khảo sát 177 khách hàng mua sắm tại năm siêu thị lớn trên địa bàn thành phố Cần Thơ gồm: Lotte mart, Coopmart, Big C, Vinmart, và Mega market. Phương pháp phân tích thống kê mô tả, phân tích độ tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá (EFA), phân tích nhân tố khẳng định (CFA) và phương pháp phân tích cấu trúc tuyến tính (SEM) được sử dụng trong nghiên cứu này.