(untitled) - Lê, Phương Chi (Cần Thơ, 2020)
Nội dung giới thiệu những quy đinh của pháp luật về thay đổi thực hiện hợp đồng lao động. Quy định của pháp luật Việt Nam, thực tiễn áp dụng và kiến nghị.
Keywords: Luật lao động và pháp luật,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam