Giáo dục đại học STEM cho phát triển Đồng bằng sông Cửu Long = (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung gồm các bài tham luận để chia sẻ thông tin nghiên cứu về giáo dục STEM cho các nhà nghiên cứu các cán bộ giảng viên, các nhà quản lý, hoạch định chính sách cùng tham khảo để tiếp tục đóng góp cho giáo dục STEM của Việt Nam.