STEM higher education for Mekong Delta Development (Cần Thơ, 2017)
Nội dung gồm các bài tham luận để chia sẻ thông tin nghiên cứu về giáo dục STEM cho các nhà nghiên cứu các cán bộ giảng viên, các nhà quản lý, hoạch định chính sách cùng tham khảo để tiếp tục đóng góp cho giáo dục STEM của Việt Nam.
Keywords: Giáo dục bậc đại học,Education, higher; Kiểm soát chất lương,Quality control