(untitled) (Hà Nội, 2018)
Trình bày những kiến thức cơ bản về xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Keywords: Hồ Chí Minh,Ho Chi Minh; Tiểu sử,Biography