(untitled) (Hà Nội, 2019)
Trình bày những nội dung cơ bản về ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những nhiệm vụ, giải pháp nhằm học tập, làm theo tư tưởng đó của Người trong giai đoạn hiện nay
Keywords: Hồ Chí Minh,Ho Chi Minh; Tiểu sử,Biography