Hỏi - Đáp về công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng (Lao động, 2018)
Gồm 149 câu hỏi và giải đáp về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, uỷ ban kiểm tra các cấp, thi hành kỷ luật trong Đảng, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật Đảng và đình chỉ sinh hoạt Đảng