Quy trình tiến hành công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng và quy định về tổ chức, hoạt động của đoàn kiểm tra, giám sát (Lao động, 2018)
Bao gồm các quy trình tiến hành công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật đảng và quy định về tổ chức và hoạt động của đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.