Xây dựng người Cần Thơ : (Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, 2018)
Cơ sở lý luận chung về con người và xây dựng con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đặc điểm, tính cách người Cần Thơ qua quá trình phát triển.