(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Cơ sở lý luận chung về con người và xây dựng con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đặc điểm, tính cách người Cần Thơ qua quá trình phát triển.
Keywords: Đảng Cộng sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam