Lộ Vòng Cung Cần Thơ - Vành đai lửa (Hà Nội, 2018)
Gồm những bài viết về lịch sử hình thành Lộ Vòng Cung, vai trò lịch sử của Lộ Vòng Cung trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968; phân tích những bài học kinh nghiệm của quân và dân ta trong cuộc chiến đấu bảo vệ tuyến lửa "Lộ Vòng Cung", đánh giá sự phát triển kinh tế - xã hội của Lộ Vòng Cung Cần Thơ trong quá trình xây dựng và phát triển sau năm 1975
Keywords: Lịch sử,History; Cần Thơ (Việt Nam),Cantho (Vietnam)