(untitled) - Mai, Phú Hợp (Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phân tích thực trạng cũng như giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Trách nhiệm xã hội,Social advocacy