(untitled) - Lưu, Thị Dung (Hà Nội, 2015)
Nội dung Giáo trình Mô phôi học thủy sản gồm ba phần: mô học, phôi sinh học đại cương và phát triển phôi của động vật thủy sản. Trong quá trình đào tạo kỹ sư nuôi trồng thủy sản, môn học đã đáp ứng mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về mô học và phát sinh cá thể từ hợp tử đến lúc cơ thể phát triển như động vật trưởng thành. Mô phôi học thủy sản sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản để tiếp thu nội dung của các môn học tiếp theo.
Keywords: Thủy sản,Phôi học,Mô học,Fisheries,Embryology,Histology