Sinh lý cá : - Đỗ, Thị Thanh Hương (NXB. Đại học Cần Thơ, 2020)
Nội dung sách giới thiệu một số đặc điểm về đời sống cá; hô hấp của cá; ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên điều hòa axit-Bazo của cá; thích nghi của loài thủy sản với độ mặn.