Giáo trình thủy công - Trần, Văn Tỷ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020)
Giáo trình “Thủy công” tập hợp những kiến thức cơ bản và cập nhật những vấn đề hiện đại trong lĩnh vực thiết kế các công trình thủy lợi nói chung và các công trình đặc thù tại ĐBSCL. Giáo trình dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy. Giáo trình cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành khácKỹ thuật xây dựng. Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật tài nguyên nước, ...cũng như cho học viên các lớp sau đại học và nghiên cứu sinh chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy.