(untitled) - Huỳnh, Công Tín (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp 24 tham luận về tiến trình hình thành phát triển sân khấu cải lương, đơn ca tài tử Nam Bộ và mối tương tác; đặc trưng văn hoá cải lương; một số tác phẩm - tác giả cải lương nổi tiếng và phong trào cải lương, nghệ thuật đơn ca tài tử ở các địa phương
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam