(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Huệ (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn gốc, phân bố và phân loại, tình hình sản xuất và tiêu thụ khoai nưa trên thế giới và ở Việt Nam, đặc điểm sinh học và nghiên cứu công nghệ chế biến bột nưa,...
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants; Việt Nam,Vietnam