Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị chăn nuôi và giết mổ lợn qui mô tập trung (Nông nghiệp, 2019)
Giới thiệu chung về ngành chăn nuôi lợn, hệ thống thiết bị cung cấp thức ăn và nước uống, hệ thống thiết bị điều tiết khí hậu trong chăn nuôi,...