(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về ngành chăn nuôi lợn, hệ thống thiết bị cung cấp thức ăn và nước uống, hệ thống thiết bị điều tiết khí hậu trong chăn nuôi,...
Keywords: Lợn,Swine; Chăn nuôi,Breeding