(untitled) - Trần, Quang Hân (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đại cương về khuyến nông, tổ chức, quản lý khuyến nông và hoạt động của khuyến nông Việt Nam, phương pháp khuyến nông,...
Keywords: Công tác khuyến nông,Agricultural extension work