Phát triển hạ tầng và dịch vụ trong lâm nghiệp : (Nông nghiệp, 2019)
Giới thiệu đối tượng và căn cứ cơ bản thực hiện điều tra, đánh giá thực trạng hạ tầng và dịch vụ trong lâm nghiệp, hiện trạng và định hướng phát triển dịch vụ trong ngành lâm nghiệp.