(untitled) - Nguyễn, Thu Hà (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái niệm, cấu trúc và phân loại nấm cộng sinh Mycorrhiza, đặc điểm phân bố của nấm rễ cộng sinh Mycorrhiza trong một số loại đất và cây ở Việt Nam,...
Keywords: Trồng nấm,Mushroom culture