Nuôi bò thịt : - Đinh, Văn Cải (Nông nghiệp, 2019)
Giới thiệu tổng quan chăn nuôi trâu, bò ở Việt Nam và Thế giới, giống bò thịt và phát triển giống bò thịt ở Việt Nam, thiết lập trại bò thịt, cây thức ăn và đồng cỏ,...