Phát triển nông nghiệp ven đô bền vững ở Việt Nam - Đào, Thế Anh (Nông nghiệp, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển nông nghiệp ven đô bền vững, thực trạng phát triển nông nghiệp ven đô của các đô thị lớn của Việt Nam,...