Nhiếp ảnh Nông Tú Tường : - Nông, Tú Tường (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu hình ảnh quê hương yêu dấu, đất nước con người trên những nẻo đường quê hương, những năm tháng không quên của nhiếp ảnh gia Nông Tú Tường.