Nhà sàn Thái (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu nhà sàn dân tộc Thái với những nguyên vật liệu, kỹ thuật - thẩm mỹ kiến trúc điển hình, đồng thời cũng là nơi hội tụ các sinh hoạt văn hoá nhằm giúp con người tiếp cận nhiều hơn với xã hội và thế giới tự nhiên, nơi truyền thụ kiến thức lao động, giáo dục lao động, giáo dục thẩm mĩ...