(untitled) - Trần, Xuân Liếng (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu về vùng đất, văn hoá, con người huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định: các công trình thuỷ lợi ngày xưa; các giống cây trồng ở Hoài Nhơn với sản phẩm chế biến truyền thống; các nghề và làng nghề thủ công; phương tiện giao thông vận tải; văn hoá ẩm thực; văn học dân gian; lễ lược - cưới xin - tang ma - trò chơi dân gian
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam