(untitled) - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu về văn hoá dân gian dân tộc Tà Ôi. Tìm hiểu về nghề dệt Dzèng; các kiểu kiến thức trang trí; nghệ thuật cà răng, căng tai; cồng chiêng, chiếc khèn bè và sinh hoạt âm nhạc dân gian của người Tà Ôi; hình tượng con dê trong đời sống văn hoá; cách ứng xử đối với nguồn tài nguyên thiên nhiên; các thể loại văn học dân gian dân tộc Tà Ôi...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam