Văn hóa cổ truyền Mơ Nông và sự biến đổi trong xã hội đương đại - Đỗ, Hồng Kỳ (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Tổng quan về tộc người Mơ Nông và việc nghiên cứu văn hoá cổ truyền Mơ Nông như: Vũ trụ quan, tín ngưỡng, nghi lễ, lễ hội, lời nói vần, sử thi, truyện cổ, luật tục cùng một số đặc điểm của văn hoá cổ truyền Mơ Nông và sự biến đổi trong xã hội đương đại