Bếp lửa trong đời sống người Si La ở Lai Châu - Đoàn, Trúc Quỳnh (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Giới thiệu khái quát về người Si La ở Lai Châu, bếp lửa và tập quán ăn uống của người Si La, bếp lửa với đời sống tín ngưỡng của người Si La.