(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu khái quát về người Si La ở Lai Châu, bếp lửa và tập quán ăn uống của người Si La, bếp lửa với đời sống tín ngưỡng của người Si La.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam