Quản lý đào tạo từ xa đáp ứng nhu cầu nhân lực trình độ đại học vùng đồng bằng sông Cửu Long - Phạm, Phương Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung: Cơ sở lý luận về quản lý đào tạo từ xa đáp ứng nhu cầu nhân lực trình độ đại học; thực trạng quản lý đào tạo từ xa; giải pháp quản lý đào tạo từ xa vùng ĐBSCL