(untitled) (Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu mục tiêu dạy học tiếp cận năng lực; xây dựng mục tiêu học phần theo hướng tiếp cận năng lực; xây dựng mục tiêu học phần hoạt động giáo dục trong nahf trường phổ thông theo hướng tiếp cận năng lực.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học; Curricula,Chương trình giảng dạy