(untitled) - Nguyễn, Võ Minh Phương (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu này thực hiện nhằm phân tích các thực trạng trong công tác đấu thầu ở địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, từ các thực trạng trên tìm ra các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng công tác đấu thầu, qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác đấu thầu. Phương pháp được sửdụng trong đề tài: phân tích và đánh giá số liệu từ các báo cáo công tác đấu thầu, các hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu; tham khảo ý kiến chuyên gia về các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng công tác đấu thầu. Từ các nguyên nhân trên đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đấu thầu công trình thủy lợi.
Keywords: Kỹ thuật thủy lợi,Irrigation engineering