(untitled) - Nguyễn, Chính Huy (Cần Thơ, 2020)
Đồng Tháp là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với đặc thù là tỉnh chuyên về sản xuất nông nghiệp thì trong những năm vừa qua, các công trình thủy lợi được đầu tư xây dựng rất nhiều trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp để phục vụ tốt cho sự phát triển sản xuất nông nghiệp, công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ rủi ro thiên tai, ổn định đời sống nhân dân và xây dựng nông thôn mới.
Keywords: Kỹ thuật thủy lợi,Irrigation engineering