Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 10 môn ngữ văn - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Nội dung gồm cơ sở lý thuyết của việc học; các hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực cho học sinh; tổ chức một số hoạt động trải nghiệm cho học sinh.