(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Hà Nội, 2019)
Nội dung gồm cơ sở lý thuyết của việc học; các hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực cho học sinh; tổ chức một số hoạt động trải nghiệm cho học sinh.
Lý luận dạy học hiện đại môn Ngữ văn
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)