(untitled) - Vũ, Anh Tuấn (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nội dung 3 vấn đề chính của truyện thơ Tày: Nguồn gốc, quá trình hình thành - phát triển và thi pháp thể loại của truyện thơ Tày.
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam