Giáo trình cơ học lý thuyết - Trần, Văn Tỷ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020)
Giáo trình “Cơ lý thuyết (Phần Tĩnh học) ” được biên soạn có nội dung phù hợp với đề cương của chương trình đào tạo bậc đại học các ngành xây dựng. Với mong muốn phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, phần lý thuyết được trình bày cô đọng và trực quan nhưng vẫn bám sát các nội dung cơ bản của môn học. Đồng thời các ví dụ và bài tập cũng được bổ sung phong phú hơn để sinh viên dễ tham khảo.