Lễ hội Nàng Hai của người Tày Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Sân khấu, 2018)
Sách giới thiệu khái quát về tỉnh Cao Bằng và dân tộc Tày Cao Bằng, các hình thức lễ hội Nàng Hai, khúc hát lượn Hai cầu mùa bản Giuồng xã Tiên Thành, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.