(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Dung (Cần Thơ, 2020)
Quản trị chất lượng sản phẩm là môn khoa học về lý luận và thực tiễn được tiếp cận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, nhằm cung cấp kiến thức đến bạn đọc một cách toàn diện của toàn bộ quá trình quản trị chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, sản xuất đến tiêu dùng.
Keywords: Quality control,Kiểm soát chất lượng